Giá xe đạp thể thao Merida khoảng bao nhiêu?

Xe đạp Merida là dòng xe đạp thuộc phân khúc cao cấp trên thị trường xe đạp Việt Nam, giá xe đạp Merida khoảng bảo nhiêu là câu hỏi khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Hôm nay Xe Đạp Khánh Hiệp sẽ trả lời giúp bạn.

Là thương hiệu xe đạp đẳng cấp quốc tế, giá xe đạp Merida khá cao so với các dòng xe đạp khác đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Giá xe đạp Merida dao động trong khoảng từ 5-50 triệu/chiếc (đối với xe người lớn), 3-8 triệu/chiếc (đối với xe trẻ em). Giá mỗi chiếc xe đạp Merida phụ thuộc phần lớn vào chất liệu để tạo ra sản phẩm.

Giá xe đạp địa hình Merida dao động trong khoảng từ 5 – 50 triệu/chiếc, dòng xe Big Seven đắt nhất có giá từ 40-50 triệu/chiếc, dòng Challenger: 6 -35 triệu/chiếc, Duke: 10-16 triệu/chiếc; Lions: 7-10 triệu/chiếc; Warrior: 5-8 triệu/chiếc.

Xe Touring Wolf thường có giá dao động từ 11-22 triệu

Giá xe đường trường dòng Explore thường từ: 8-16 triệu, Scultura: 9-40 triệu

Giá xe trẻ em Dakar khoảng 3-8 triệu; xe đạp gấp:  5-11 triệu

Mỗi dòng xe có một cấu hình, chất liệu khác nhau, vì thế trong các dòng xe, giá xe đạp Merida cũng khác nhau. Căn cứ vào mục đích sử dụng, số tiền đầu tư mua xe bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn mua xe để có thể rinh về nhà chiếc xe phù hợp nhất lý tưởng nhất.

Tham khảo các mẫu xe đạp thể thao được Xe đạp Khánh Hiệp phân phối tại https://xedapkhanhhiep.vn/xe-dap-the-thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *