Hiển thị tất cả 9 kết quả

Xe Đạp Life

Thương hiệu xe đạp Đài Loan LIFE mới thâm nhập thị trường Việt Nam được 2 năm. Tuy nhiên, từ ưu thế đặc biệt về chất lượng so với mức giá, hãng xe này đã mau chóng thu hút một lượng khách hàng đáng kể và đang có sự bứt phá mạnh trong cuộc tranh với các thương hiệu khác.


Đánh giá xe đạp Life

Hãng xe đạp đài loan Life mới đột nhập thị trường nước Việt Nam được hai năm. nhưng, từ lợi thế nổi bật về chất lượng đối chiếu với chi phí, công ty này đã nhanh chóng cuốn hút một lượng người mua khá nhiều và hiện sở hữu sự vượt lên mạnh trong cuộc tranh với nhóm thương hiệu khác. Xe đạp life dùng bộ truyền động Shimano đồng nhất, phong cách khung xây dựng không mối hàn và chuỗi dây cáp đi âm khung rất trang nhã và lôi cuốn với xu hướng chọn lựa xe đạp thể thao ở thời điểm hiện tại. Song song với việc sử dụng màu sắc khá dấu ấn life thực thụ tạo lên một sự hấp dẫn lớn cho các thành viên thích xe đạp thể thao

Xe đạp life có tốt không

Thương hiệu LIFE chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng xe đạp địa hình, xe đạp đua, xe đạp touring và xe đạp thành phố.  Trong những năm gần đây, xe đạp LIFE được sử dụng rộng rãi và phổ biến ở thị trường Việt Nam, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Khi mua xe đạp từ thương hiệu này, người dùng hoàn toàn yên tâm vì chính sách bảo hành uy tín của hãng cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

Đa dạng mẫu mã, phù hợp với nhiều người tiêu dùng

Sử dụng bộ truyền động Shimano đến từ Nhật Bản

Phuộc nhún được làm từ hợp kim Nhôm - Magie êm ái, giảm xóc tốt

Khung sườn được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ

Hệ thống phanh an toàn, dễ dàng bảo dưỡng

Yên nệm dày tạo cảm giác êm ái

Được trang bị sẵn nhiều phụ kiện hỗ trợ