Xe Đạp Merida – Xe đạp tiêu chuẩn Đức tốt nhất.

Xe Đạp Merida – Thương hiệu xe đạp cao cấp uy tín từ 1972

Hãng xe đạp Merida đã kinh doanh sản xuất xe đạp hơn 48 năm và trong khi nhiều thứ đã thay đổi trong những năm qua, họ vẫn làm xe đạp bằng tay, bởi những người thợ kỹ thuật tay nghề cao, tiêu chuẩn khắt khe. Người sáng lập Ike Tseng rất có ý định nâng cao danh tiếng và chất lượng của những chiếc xe đạp ‘Made in Taiwan’ và đó vẫn là mục tiêu chính của Merida ngày nay. Việc ‘tạo ra’ một chiếc xe đạp mới bắt đầu với đội ngũ R & D có tay nghề cao của Merida , có trụ sở tại trung tâm công nghệ của Đức, nơi đưa những ý tưởng, khái niệm và xu hướng mới vào phác thảo của một chiếc xe đạp mới.

Từ đó, nó trải qua vô số công đoạn vẽ, mô hình hóa và đo lường trước khi các nguyên mẫu đầu tiên được chế tạo và hàn bằng tay tại nhà máy của Merida ở Đài Loan. Các nguyên mẫu này trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm và tinh chỉnh cho đến khi đạt được mục tiêu cuối cùng. Song song với quá trình này, Merida có đội ngu đồ họa làm việc không mệt mỏi để mang lại cho chiếc xe vẻ ngoài hoàn hảo. Đội ngũ R & D là sự kết hợp đầy màu sắc giữa các bộ kỹ năng và nền tảng công nghiệ, mang lại trải nghiệm, ý tưởng và xu hướng từ mọi khía cạnh của việc sản xuất xe đạp.

Nhưng ý tưởng của nhóm R&D của chúng tôi sẽ không đi xa được nếu họ không có đội ngũ giàu kinh nghiệm của trụ sở chính Đài Loan của Merida ở Yuanlin, những người biến các nguyên mẫu, ý tưởng và khái niệm thành sản phẩm thực, xe đạp thực sự.

Với hơn 45 năm kinh nghiệm đúc kết, cơ sở sản xuất Đức – Đài Loan này là sự kết hợp lý tưởng giữa thiết kế và sức mạnh sản xuất, điều này thể hiện rất nhiều ở chất lượng và sự đổi mới của sản phẩm của chúng tôi. Bỏ qua tất cả các bước này là một chế độ kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bất kỳ sản phẩm nào được đưa vào dây chuyền sản xuất. Cơ sở thử nghiệm tại Đức của Merida có trụ sở tại Đức đẩy xe đạp của chúng tôi vượt quá các yêu cầu của ngành và một danh sách dài các phòng thí nghiệm kiểm tra bên ngoài hỗ trợ chúng tôi hơn nữa trong việc đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ chịu được ngay cả những con đường khắc nghiệt nhất, leo dốc nhất, nặng nhất tải.

Khi được đưa vào sản xuất, các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng mạnh mẽ và sự tham gia thường xuyên của các kỹ sư sản xuất và đội ngũ R & D của chúng tôi đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi có thể mang nhãn chất lượng ‘Handmade in Taiwan’ một cách tự hào.

Tình yêu không thể bàn cãi đối với mọi thứ xe đạp và mong muốn không ngừng tạo ra những chiếc xe đạp ngày càng tốt hơn đã thúc đẩy đội ngũ của chúng tôi tại trung tâm R & D ở Đức cũng như tại nhà máy của chúng tôi ở Đài Loan. Mọi bộ phận của chuỗi này đều có niềm tự hào to lớn về sản phẩm của chúng tôi – từ Giám đốc điều hành, thông qua đội ngũ R & D và kỹ sư của chúng tôi đến thợ hàn và thành viên đội lắp ráp, những người đã hoàn thiện những khâu cuối cùng cho mỗi chiếc xe đạp, trước khi nó được phân phối cho một trong nhiều quốc gia của chúng tôi nhà phân phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *