Có nên mua xe đạp thể thao Merida không.

XE ĐẠP MERIDA NỔI TIẾNG THẾ GIỚI LÀ THƯƠNG HIỆU CỦA NƯỚC NÀO – CÓ NÊN MUA SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

XE ĐẠP MERIDA ĐƯỢC SẢN XUẤT THEO KỸ THUẬT VÀ THIẾT KẾ CỦA  ĐỨC VỚI TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN THẾ HỆ CAO CẤP, TIÊN TIẾN TIẾP THEO CỦA XE ĐẠP

Đội ngũ R&D trẻ và nhiệt tình của Merida, họ ăn, sống, hít thở cùng với đạp xe.

Tạo ra một chiếc xe đạp là một nỗ lực của cả nhóm, trong đó rất nhiều các cá nhân đóng góp kỹ năng chuyên môn của họ và cuối cùng tập hợp tất cả lại với nhau.
Từ lập kế hoạch ý tưởng, thông qua các nguyên mẫu đầu tiên, tích hợp màu sắc và đồ họa vào dự án tổng thể, tinh chỉnh các mô hình tiền sản xuất cho đến chiếc xe đạp cuối cùng được đưa đến cửa hàng của đại lý MERIDA.


HOÀN CHỈNH TỚI MỨC HOÀN HẢO TRƯỚC KHI SẢN PHẨM ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG.

Kiểm tra đi, kiểm tra lại rất quan trọng đối với công việc của họ. Merida đang làm tất cả những gì có thể để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tinh tế và an toàn nhất có thể. Các cơ sở thử nghiệm nội bộ của Merida đẩy sản phẩm của họ vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp, họ làm việc với các phòng thí nghiệm kiểm tra bên ngoài tốt nhất để đảm bảo rằng xe đạp MERIDA sẽ chịu được ngay cả những đường mòn khắc nghiệt nhất, leo dốc nhất, tải nặng nhất.

Xe đạp Merida là một trong những thương hiệu xe đạp thể thao nổi tiếng trên thế giới với cấu hình cao cấp giá cả khá phù hợp , xe đạp thể thao Merida rất được cộng đồng dân chơi xe đạp Việt Nam ưa chuộng.

Tuy nhiên, xe đạp Merida nổi tiếng thế giới là thế nhưng khá nhiều người tiêu dùng vẫn tự đặt ra câu hỏi , Xe đạp thể thao Merida xuất xứ của nước nào? Vì trên thị trường có những dòng xe đạp địa hình Merida ghi là made in China , có loại là made in Taiwan…

Vậy xuất xứ xe đạp thể thao Merida là thương hiệu của nước nào?

Người sáng lập Iker Tseng của Công ty MERIDA (1932-2012) là một người rất có tài và có tầm nhìn xa. Trong một chuyến đi qua Mỹ vào đầu những năm 1970, ông đã phát hiện ra một ghi chú ở cửa một cửa hàng xe đạp nói rằng không có xe đạp từ Đài Loan đã được chấp nhận để sửa chữa do chất lượng xấu. Điều này Ike Tseng khó chịu – và ngay sau đó, vào tháng 9 năm 1972, nhà máy sản xuất đầu tiên của công ty Merida Industry Co., Ltd của ông đã được mở tại Yuanlin (Đài Loan). Người đàn ông có phương châm sống động “di chuyển với lòng đam mê và dũng cảm” đã chọn tên “Merida” một cách có chủ ý: Bản dịch thô của ba âm tiết “Me-Ri-Da” có nghĩa là ý định của công ty là chỉ sản xuất những sản phẩm đẹp và chất lượng cao cho phép bất cứ ai để đạt được mục đích của cô ấy hay đích đến càng thoải mái càng tốt. Nhưng Ike Tseng sẽ không phải là chính mình nếu ông hài lòng với việc thực hiện thành công kế hoạch của mình để có thể cung cấp xe đạp chất lượng cao “Made in Taiwan”. Vì vậy, vào năm 1988, ông đã bước sang bước thứ hai bằng cách tung ra thương hiệu độc lập MERIDA: Theo triết lý của công ty, khung của một loạt các loại xe đạp phức tạp và được quốc tế công nhận nên xứng đáng với ba âm tiết “Me-Ri-Da “.

Hay nói cách khác xe đạp Merida là thương hiệu có xuất xứ từ Đài Loan. Ban đầu Merida chỉ tập trung tại thị trường Đài Loan và Đại Lục Trung Quốc. Tuy nhiên từ sau khi thành lập hãng đã không ngừng cố gắng và mở rộng chi nhánh ở R & D tại Đức và đến nay xe đạp Merida đã có mặt ở hơn 88 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, với nhà máy đặt tại Đài Loan, Trung Quốc và Đức.

Xe đạp Merida chính hãng là tổ hợp nhiều thành tố , chi tiết từ nhiều hãng khác nhau nhưng lắp ráp chỉ tại 3 nước trên đây. Do đó các dòng xe Merida trên thị trường Việt Nam hầu hết là hàng made in China hoặc made in Taiwan các cửa hàng bán xe đạp tài Hà Nội Và Sài Gòn tập trung nhiều đại lý và mẫu mã giá bán cũng rẻ hơn tại các thị trường trong khu vực đối với các dòng xe đạp thể thao địa hình và xe đạp thành phố.

Ngoài ra hãng Merida còn có một đội đua riêng mang tên BAHRAIN MERIDA PRO đã đem lại bao nhiêu thành tích trên khắp các đường đua trên thế giới.

Để mua được xe đạp Merida chính hãng với mức giá rẻ nhất tại Việt Nam đã có nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu hãng Merida này, bạn xem thêm tại đây: http://xedapkhanhhiep.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *