Hiển thị 1–30 của 38 kết quả

Xe Đạp Nữ

Xe đạp nữ có nhiều loại, từ kiểu dáng thể thao, cho đến những kiểu dáng nhẹ nhàng thời trang thành phố, hay những kiểu dáng đơn thuần gọn nhẹ. Các sản phẩm xe đạp nữ nhập khẩu chính hãng giá rẻ là phương tiện có kết cấu đơn giản, gọn nhẹ phù hợp dành cho chị em.

Kiểu dáng xe đạp nữ được thiết kế phù hợp với mọi lứa tuổi, sử dụng một cách dễ dàng. Nhìn chung, mẫu xe đạp nói chung thiết kế cho cả hai giới cũng không khác nhau nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn xe đạp có kích thước phù hợp với nữ giới sẽ giúp điều khiển xe dễ dàng và thoải mái hơn. Kiểu dáng xe đạp nữ, thiết kế, màu sắc, size khung, có nhiều yếu tố để chị em nên cân nhắc trước khi chọn lựa cho mình một chiếc xe đạp nữ

Xe đạp nữ với tiêu chuẩn kiểu dáng chiều cao khác nhau

Các thiết kế xe đạp cho phụ nữ dựa trên các con số chiều cao trung bình. Một số nhà sản xuất sử dụng chiều cao trung bình của phụ nữ Bắc Mỹ – 163cm làm tiêu chuẩn. Ở một số nơi trên thế giới, chiều cao của phụ nữ có thể lên đến 168cm.

Tại Việt Nam chiều cao trung bình là gần 155cm. Với chiều cao này phù hợp đi xe đạp có kích thước vành là 24 inch. Hoặc vành 26 nhưng với khung xe thấp size ~15″.

Việc sử dụng xe đạp phù hợp với chiều cao thực sự rất quan trọng, vì nó quyết định thời gian sử dụng, thoải mái khi trải nghiệm, cũng như tư thế ngồi đúng đắn nhất.

Từ những thông số đo lường trên bạn có thể lựa chọn cho mình kích thước xe phù hợp. Đến với Xe Đạp Khánh Hiệp bạn sẽ được đội ngũ nhân viện tư vấn cho bạn một chiếc xe đạp nữ phù hợp với nhu cầu, chiều cao, cũng như mức ngân sách.

Hết hàng
Giảm giá!
Hết hàng
5.500.000
Hết hàng
3.600.000
Hết hàng
Hết hàng
Giảm giá!
Hết hàng
4.700.000
Hết hàng