Xe Đạp Khánh Hiệp

Xã hội ngày càng phát triển, các đô thị mọc lên ngày càng nhiều thì việc đòi hỏi về các phương tiện di chuyển tiện lợi, không gây hại với môi trường ngày càng tăng cao.

Thương hiệu xe đạp uy tín hơn 10 năm tại Hà Nội

Vì muốn đáp ứng đầy đủ các chủng loại mẫu mã xe đạp trẻ em, xe đạp thể thao, xe đạp học sinh, xe đạp nữ, xe đạp mini đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm trên mọi miền tổ quốc nên xe đạp Khánh Hiệp đã có rất nhiều kênh bán sản phẩm, khách có thể được nhân viên  tư vấn những mẫu xe phù hợp nhất, giá tiền tối ưu nhất mà không phải mất công đi lại quá nhiều để tham khảo từng mẫu xe ở nhiều nơi khác nhau.

Xe đạp Khánh Hiệp với tầm nhìn chiến lược được vạch ra một cách cụ thể, chi tiết đã và đang phấn đấu để trở thành đơn vị phân phối đa dạng các dòng xe đạp nhập khẩu thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, hiện nay xe đạp Khánh Hiệp cũng đang là Đại lý ủy quyền của các hãng xe đạp TOTEM, xe đạp THỐNG NHẤT, xe đạp GIANT, xe đạp VIỆT – NHẬT, xe đạp MARUSHI, xe đạp ASAMA, từ rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Sứ mệnh xuyên suốt của xe đạp KHÁNH HIỆP đề ra cho toàn thể nhân viên công ty đó chính là làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng sản phẩm – Kỹ thuật viên chuyên nghiệp đồng thời mang đến dịch vụ tốt nhất,một cách hiệu quả nhất cho khách hàng.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi còn đề cao yếu tố Chuyên Nghiệp là “nguồn sống” hàng đầu nhằm tạo ra cho mình động lực phát triển, gia tăng các giá trị phục vụ khách hàng và từ đó để lại ấn tượng sâu sắc, khác biệt trong tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó, ngoài yếu tố Chuyên Nghiệp luôn cần được đảm bảo thì yếu tố về Uy Tín được xem như danh dự của công ty và tập thể cán bộ công nhân viên chức làm việc tại đây.

Uy Tín chính là vũ khí cạnh trang tối thượng giúp đưa xe đạp KHÁNH HIỆP phát triển và đạt được vị thế vững vàng trên thị trường như hiện nay. Và điều đặc biệt mà xe đạp KHÁNH HIỆP trở nên khác biệt hơn so với đối thủ là việc cập nhập đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm, giá thành đi kèm chất lượng, đảm bảo luôn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm TỐT NHẤT

Địa chỉ: 53 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0977200357

Facebook: facebook.com/xedapkhanhhiep

Tác giả Ngô Thanh Tú