Giới thiệu hãng xe đạp trẻ em RoyalBaby

xe đạp trẻ em RoyalBaby

Giới thiệu về hãng Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY

 Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY là một cái tên không hề xa lạ trong thị trường xe đạp trẻ con. Tuy nhiên, nhiều người còn “lăn tăn” về chất lượng về kiểu mẫu xe này. Bên cạnh đó, nhiều phụ huynh cũng chưa nắm được form size của hãng xe này để sẽ có khả năng lựa chọn cho con yêu yêu của mình. Chính vì lý do này, hôm nay Xe Đạp Khánh Hiệp xin giới thiệu đến phụ huynh đọc về kiểu dáng xe trẻ em này nhé!

Giới thiệu tổng quát về Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY

Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY là một thương hiệu xe đạp trẻ em khá nổi tiếng đến từ một đất nước mạnh về công nghệ, đó chính là Đài Loan. Mẫu xe này bao gồm đa dạng các form size giành riêng cho trẻ em, bao gồm xe 12 Inch, xe đạp 14 Inch  xe 16 Inch, xe 18 Inch và xe 20 Inch.

Nhìn chung, mẫu xe này có họa tiết thiết kế rất chi là bắt mắt. Nhà sản xuất rất tinh tế trong việc phối màu lúc chọn lựa những màu rất chi là dễ thương như cam, hồng, đỏ, trắng để thu hút sự yêu thích của trẻ nhỏ. Ngoài ra, mẫu xe này còn đa dạng về kiểu dáng lúc nhà sản xuất đã tạo ra những chiếc xe vừa mang nét cá tính mạnh mẽ, vừa mang nét bánh bèo, tiểu thư.

Bên cạnh đó, chất lượng tốt cũng chính là một điểm cộng của hãng xe này khi ngày càng có nhiều người sử dụng và đang quan tâm đến mẫu xe này. Cụ thể thì, kiểu mẫu xe này đang là 1 trong số trong những từ khóa dẫn đầu top tìm kiếm của Google. Điều này cho thấy rằng, chất lượng của Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY ngày càng được khẳng định.

Phân các loại Xe Đạp ROYALBABY theo kích thước

Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY 12 Inch

Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY
Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY 12 Inch

Với form size ‘mini” 12 Inch, mẫu xe này cân xứng cho những con yêu từ 2 đến 4 tuổi. Xe được trang bị bánh phụ để cung cấp giữ thăng bằng cho những bé. Bạn có khả năng chọn kiểu mẫu xe này để giúp bé vừa chơi, vừa tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Đối với kích cỡ 12 Inch, Xe Đạp Royal có những mẫu như ROYALBABY Freestyle hàng đầu và ROYALBABY Jenny Công Chúa.

Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY 14 Inch

XE ĐẠP TRẺ EM ROYALBABY
XE ĐẠP TRẺ EM ROYALBABY FLYING BEAR

Đối với form size 14 Inch, nhà sản xuất đã tung ra thị trường 2 mẫu mã xe là ROYALBABY Shuttle hàng đầu và ROYALBABY Flying Bear. Các mẫu xe này được khuyến khích giành cho các bé từ 3-5 tuổi để tập luyện nhẹ nhàng.

Xe Đạp Trẻ Em ROYALBABY 16 Inch

xe đạp trẻ em RoyalBaby

Với mẫu xe này, phụ huynh có khả năng chọn lựa cho các bé từ quá trình từ 4-7 tuổi. ROYALBABY 16 Inch có các mẫu tương tự như ROYALBABY 12 Inch và 14 Inch nên phụ huynh sẽ có khả năng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Xe Đạp Trẻ Em RoyalBaby 20 Inch – Chipmunk

xe đạp trẻ em RoyalBaby

Mẫu xe 20 Inch này được nhà sản xuất đặc biệt họa tiết thiết kế dành riêng cho các bé từ 7 đến 10 tuổi. Chính vì vậy mà mẫu mã xe này để được lược bỏ bánh phụ để các con yêu có khả năng tự giữ cân bằng. Bên cạnh đó, khác với các kiểu dáng xe có kích thước nhỏ, ROYALBABY 20 Inch chỉ có 2 kiểu mẫu xe là ROYALBABY Jenny Công Chúa và ROYALBABY  Freestyle.

Trên đây là 1 trong những số bài giới thiệu tổng quát về mẫu mã xe ROYALBABY Hy vọng rằng qua bài viết này, cha mẹ sẽ có khả năng thuận lợi tìm cho bé yêu của mình một chiếc xe đạp thật ưng ý. 

Hiện tại Xe Đạp Khánh Hiệp là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm xe đạp trẻ em RoyalBaby, sản phẩm được phân phối nguyên kiện, chính sách bảo hành chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *