Hiển thị tất cả 23 kết quả

Xe đạp Asama – thương hiệu xe đạp tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản

Xe đạp Asama Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2000 xây dựng theo mô hình hiện đại với diện tích 70.000m2.

Không chỉ sản xuất và lắp ráp xe đạp, Asama Việt Nam còn sản xuất linh kiện, phụ tùng xe đạp, là nhà sản xuất OEM cho các hãng xe đạp nổi tiếng trên thế giới. Năm 2004, Asama Việt Nam chính thức gây dụng thương hiệu xe đạp Asama trông thị trường xe đạp Việt Nam.

Hãng xe Asama đã nhận rất nhiều giải thưởng và chứng nhận chất lượng quốc tế như

Chứng nhận DNV ISO 9001( Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng từ Tổ chức chứng nhận của Nauy),

Chứng nhận CPSC Nhật Bản ( Chứng nhận của Ủy ban an toàn sản phẩm tiêu dùng Nhật Bản).


Tập đoàn Asama đã và đang trở thành một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các dòng xe đạp lớn nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất trên thế giới.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp xe đạp, Asama không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng Việt.

Vì thế các dòng xe đạp đều được sản xuất đảm bảo chất lượng cao, kiểu dáng hợp thời trang nhưng giá thành phải chăng. Hiện nay, Asama đã đến với khách hàng qua các dòng sản phẩm:

Dòng xe đạp phong cách: xe đạp thành phố, xe đạp trẻ em, xe đạp giã ngoại.

Dòng xe đạp thể thao: xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp hai phuộc

Dòng xe đạp nghệ thuật đường phố: xe đạp BMX, xe đạp Fix Gear.

Xe đạp Asama tự hào nhận được niềm tin của khách hàng, được khách hàng bình chọn và công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Mua xe đạp Asama chính hãng ở đâu Hà Nội.

Xe đạp Khánh Hiệp tự hào là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm thương hiệu Asama tại Hà Nội, với đầy đủ mẫu mã, giá thành chính hãng, chất lượng sản phẩm nguyên thùng từ nhà phân phối.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường xe đạp, Xe đạp Khánh Hiệp là địa chỉ tin cậy với nhiều khách hàng tại Hà Nội, cũng như nhiều tỉnh thành.