Mua phụ tùng xe đạp phổ thông tại Hà Nội

phụ tùng xe đạp phổ thông

Phụ tùng xe đạp phổ thông là những bộ phận cấu tạo nên xe đạp mà phụ huynh có thể tháo rời và thay thế một cách dễ dàng. Nhưng đây là những chi tiết không thể thiếu của xe đạp, chúng xe bao gồm những chức năng riêng góp phần hình thành nên một chiếc xe đạp hoàn chỉnh và tham gia vào độ tuổi hoạt động của xe đạp.

Những phụ tùng xe đạp phổ thông này sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị mài mòn, hư hỏng phải có tác dụng sao xe không thể vận hành được. Lúc này phụ huynh cần kiểm tra xem chi tiết nào đang bị hỏng và mua phụ tùng xe đạp thích hợp về thay thế để xe bao gồm thể vận hành thông thường trở lại.

Vì vậy bài viết dưới đây Xe Đạp Khánh Hiệp sẽ hướng dẫn cho những phụ huynh cách lựa chọn phụ tùng xe đạp phổ thông sao cho phù hợp nhất để xe được trang bị thể hoạt động tốt hơn. Cùng tham khảo bài viết nhé!

Phụ tùng quan trọng nằm trên xe đạp phổ thông

Phụ tùng là chi tiết quan trọng trên xe đạp

Phụ tùng xe đạp là những bộ quan trọng trên xe đạp khi một trong các chi tiết này bị thiếu hay bị hỏng thì xe đạp không thể vận hành được. Dưới đây là những phụ kiện quan trọng của xe đạp:

phụ tùng xe đạp phổ thông

  • Bộ giò đĩa: đây là chi tiết rất quan trọng của xe đạp nó quyết định đến chất lượng độ bền và tuổi thọ của xe do đó bạn cần lựa chọn bộ giò đĩa chất lượng tốt để cải thiện tuổi thọ của xe.
  • Tay lắc: đây là bộ phận gắn liền với tay lái giúp người sử dụng có khả năng thuận lợi điều khiển hướng đi theo ý muốn của mình.
  • Phanh trước và phanh sau: chi tiết này giúp đảm bảo an toàn cho người đi xe đạp, giúp bạn sẽ có thể dừng xe một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bộ phận phanh xe rất dễ bị mài mòn vì thế phụ huynh cần phải thường xuyên kiểm tra phanh.
Yên xe, giò đĩa, phanh, sên là những phụ tùng quan trọng của xe đạp
phụ tùng xe đạp phổ thông
  • Líp xe là một chi tiết truyền động không thể thiếu của xe đạp, nó giúp cha mẹ truyền sức mạnh từ dây sên xe đến bánh xe để xe bao gồm thể di chuyển được. Hiện nay người ta thường họa tiết thiết kế xe với nhiều líp để chia nhỏ tốc độ đạp. Ví dụ xe đạp địa hình có 7 líp thì từ líp số 1 đến líp số 3 xe đạp với tốc độ chậm, đạp nhẹ hơn tương xứng với địa hình có độ dốc cao, số 3-5 tốc độ thông thường cân xứng địa hình bằng phẳng, líp số 5-7 tốc độ chậm chuẩn bị lấy đà tăng tốc.
  • Sên xe đạp: Một bộ sên xe hoàn chỉnh được cấu thành bởi trục đúc liền, chốt, lót trục đúc liền, lá xích được ghép lại với nhau. Sên xe đạp có tác dụng giúp điều khiển chuyển động của xe, khi sên xe hỏng thì xe đạp sẽ không hoạt động được. Bộ phận này rất dễ bị mài mòn và hỏng nên cần bảo dưỡng thường xuyên và sửa chữa hoặc thay thế ngay khi sên hỏng.

Ngoài những bộ phận trên thì xe đạp phổ thông còn cần các phụ tùng khác như: đèn led, bình nước, gọng đựng bình nước, tay nắm, yên xe, chi tiết cảm biến, dây khóa,….

Lưu ý lúc mua phụ tùng xe đạp phổ thông

Cần chọn phụ tùng chính hãng để xe hoạt động tốt hơn

Phụ tùng xe đạp có vai trò quyết định đến độ bền và tuổi thọ của xe đạp và sự an toàn khi sử dụng xe vì thế khi mua phụ tùng xe đạp phổ thông cha mẹ phải chọn lựa cẩn thận, chọn phụ tùng có chất lượng và tương thích với những xe. Dưới đây là một trong số số vấn đề bạn cần lưu ý lúc mua phụ tùng xe đạp:

phụ tùng xe đạp phổ thông

  • Nên mua phụ kiện đúng với dòng xe: Phụ tùng cần tương thích vừa vặn và cân xứng với các xe thì xe mới hoạt động tốt được. Mỗi hãng xe sẽ sản xuất các phụ tùng thay thế phù hợp với từng dòng xe của mình. Thường những dòng xe có thêm cấu hình giống nhau thì rất có thể sử dụng chung phụ tùng nhưng với những xe bao gồm cấu hình khác nhau thì không thể dùng chung phụ tùng được vì nó không có độ tương thích với nhau.
  • Mua phụ tùng xe đạp chính hãng: Khi thay thế phụ tùng cho xe tốt nhất cha mẹ nên chọn lựa những phụ tùng chính hãng nó sẽ giúp xe của phụ huynh bền và an toàn hơn. Những các loại phụ tùng trôi nổi trên thị trường chưa rõ nguồn gốc và xuất xứ thường có chất lượng kém nên rất nhanh hỏng, bị bào mòn nhanh và không đảm bảo an toàn và có thể không tương thích với xe.Trong khi mua phụ tùng chính hãng đảm bảo được chất lượng, độ tương thích cao với xe.

Địa chỉ hỗ trợ phụ tùng xe đạp chính hãng tại Hà Nội

Xe Đạp Khánh Hiệp cung ứng phụ tùng chính hãng uy tín

Khi mua phụ tùng xe đạp cha mẹ nên đến những địa chỉ hỗ trợ phụ tùng chính hãng uy tín để đảm bảo mua được phụ tùng có chất lượng và tương thích với các xe. Đồng thời được hỗ trợ lắp đặt, thay thế phụ tùng bởi những người thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao đảm bảo xe được sửa chữa tốt nhất.

Xe Đạp Khánh Hiệp là địa chỉ chuyên cung ứng các dòng xe đạp và phụ tùng xe đạp chính hãng, với giá rẻ và dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết cung ứng sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được phụ tùng xe đạp tương xứng nhất.

Khi cần mua phụ tùng xe đạp phổ thông, xe đạp thể thao,..bạn hãy liên hệ ngay với Xe Đạp Khánh Hiệp để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *