Xe đạp thể thao Thống Nhất chính hãng giá bao nhiêu?

Những môn thể thao cảm giác mạnh từ lâu đã có sức thu hút lớn với những người cá tính. Không chỉ phái mạnh mà hiện nay, phái đẹp cũng rất yêu thích môn thể thao này. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, xe đạp thể thao Thống Nhất đã ra đời nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

xe-dap-the-thao-thong-nhat

Trước khi đến với các thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này, hãy cùng Xe đạp Khánh Hiệp tìm hiểu về khái niệm dòng xe đạp này. 

Khái niệm xe đạp thể thao là gì?

Xe đạp thể thao đúng như tên gọi của nó, được dùng trong những môn cảm giác mạnh, đem lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Xe đạp thể thao được dùng trong tương đối nhiều môn khác nhau, và được chia thành rất nhiều loại để phù hợp với từng mục đích sử dụng riêng.

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, mỗi dòng xe cũng sẽ phục vụ cho những trải nghiệm khác nhau. Những kiểu xe này chỉ có thể phân biệt thông qua cấu tạo riêng vì mỗi bộ phận trên xe đều được tối ưu để giảm trọng lượng hiệu quả. Trong đó, một số dòng xe có thể sử dụng trong những mục đích như sau:

  • Yêu thích cảm giác mạnh của những cung đường núi hiểm trở và khó di chuyển chính là đặc điểm của dòng xe MTB.
  • Cũng vẫn là tốc độ và di chuyển nhưng là trên những con đường mượt mà, chạy bon bon thì xe Roadbike là lựa chọn phù hợp nhất.
  • Xe BMX sở hữu nhiều đặc điểm cấu tạo của dòng xe dùng cho những kỹ thuật biểu diễn đường phố chuyên nghiệp.
  • Sự kết hợp của 3 môn thể thao phối hợp cũng là đặc điểm của dòng xe Triathlon. Đây là loại xe đua thể thao cao cấp mà bạn vẫn thấy trong các giải đấu.

Những lợi ích mà xe đạp thể thao Thống Nhất mang lại

Đạp xe từ lâu vẫn được đánh giá là môn thể thao mang lại nhiều sức khỏe cho người sử dụng. Không chỉ cải thiện được rất nhiều chứng bệnh nguy hiểm, nó còn có thể giúp bạn hình thành lối sống khoa học hơn. Vì vậy, đạp xe là môn thể thao được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

 

Đặc biệt là các môn vận động cảm giác mạnh với dòng xe đạp thể thao. Sự kết hợp này ra đời theo sự phát triển hiện đại của xã hội và tạo thành làn sóng rất được ưa chuộng của thế hệ trẻ. Những trải nghiệm khác biệt và thú vị mà dòng xe này mang lại không hề giống bất kì môn thể thao nào hiện nay.

 

Vì vậy, Thống Nhất cũng cho ra dòng xe thể thao chuyên dụng để phục vụ nhu cầu của người dùng. Hãng xe của chất lượng này đã không làm người dùng thất vọng bởi những sản phẩm ghi điểm ấn tượng cả về phần thẩm mỹ và phần hiệu năng. 

Khi sử dụng dòng xe đạp thể thao Thống Nhất chính hãng chất lượng, bạn sẽ nhận lại những lợi ích về sức khỏe như:

  • Cải thiện sức khỏe: sử dụng xe thể thao mỗi 20 – 30 phút/ ngày sẽ giúp bạn khỏe hơn, đặc biệt là tim, phổi, và cải thiện vóc dáng.
  • Giảm stress, tinh thần phấn chấn: khi đạp xe, máu sẽ cung cấp oxy lớn hơn khi không hoạt động rất nhiều. Từ đó, cải thiện tinh thần và giảm stress đáng kể.
  • Trải nghiệm thú vị: bạn sẽ chỉ có được những trải nghiệm khác biệt và đáng nhớ khi dùng xe đạp thể thao. Vượt qua thác nước, đường mòn khó đi,… chính là những gì mà đạp xe thể thao có thể mang lại cho cuộc sống của bạn.
  • Tiết kiệm kinh tế: chi phí khi sử dụng xe đạp thấp hơn rất nhiều so với xe máy và ô tô. Thêm vào đó, đạp xe hằng ngày cũng giúp bạn không cần tham gia các khóa học gym hay yoga và giảm tiền mua thuốc thang, ốm đau.
  • Bảo vệ môi trường: những cảnh báo gần đây về ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng hơn. Đã đến lúc bạn cần phải làm gì đó để bảo vệ cuộc sống của mình, mà sử dụng xe đạp chính là một cách hiệu quả.

Báo giá xe đạp thể thao Thống Nhất chính hãng chất lượng cao

Nhắc đến địa chỉ mua xe đạp thể thao của thương hiệu Thống Nhất nói chung cũng như các dòng xe khác của thương hiệu này không thể bỏ qua Xe đạp Khánh Hiệp. Đây là đại lý chính thức của Thống Nhất, phân phối các dòng xe đạp trên thị trường Hà Nội.

 

Tất cả các dòng xe tại đây đều là sản phẩm chính hãng và có cam kết bảo hành lâu dài. Vì thế bạn có thể an tâm khi mua xe đạp tại đây. Thêm vào đó, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng sản phẩm đa dạng cũng là những yếu tố khiến Khánh Hiệp được đông đảo người dùng yêu thích.

 

Ngoài ra, giá xe đạp thể thao Thống Nhất chính hãng hiện nay dao động trong khoảng 1.600.000 đến 3.200.000. 

 

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn cũng như dòng xe, kích thước, các yêu cầu khác,… mới có thể xác định chính xác mức giá cụ thể. Do đó, nếu muốn tìm hiểu thêm về xe đạp thể thao Thống Nhất, bạn có thể liên hệ với Xe đạp Khánh Hiệp qua các thông tin sau:

Hotline: 0977 200 357

Gmail: [email protected]

Địa chỉ: 53 Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *