Chính sách bảo hành xe đạp Merida

Trước khi quyết định mua xe đạp Merida tại đại lý bạn nên đi thử chiếc xe bảo đảm phù hợp với chiều cao cơ thể và các bộ phận xe đạp hoạt động trơn tru, dễ dàng, thuận tiện và thoải mái cho việc đi lại.

Khi mua hàng, để được hưởng chế độ bảo hành cho chiếc xe đạp của mình bạn nên cất giữ cẩn thận các giấy tờ như: Hóa đơn biên nhận, thẻ xe đạp, báo cáo bàn giao và báo cáo dịch vụ…. Với xe mới,  Merida bảo hành xe trong vòng 1 năm đầu tiên sau khi mua. Vì vậy, trong 1 năm đầu sau khi mua xe, hãy vui lòng liên hệ với đại lý xe đạp Merida nơi bạn mua trong trường hợp xe bị hỏng hóc.

Các yêu cầu bảo hành giảm xóc, phuộc treo và các phụ kiện của thương hiệu khác sẽ không được Merida hỗ trợ mà thay vào đó là các bộ phận do các nhà sản xuất linh kiện thay thế.

Yêu cầu bảo hành sẽ chỉ được chấp nhận khi xe được sử dụng đúng cách và đúng mục đích, đã được kiểm tra trong 500 km đầu tiên hoặc sáu tháng đầu tiên sau khi mua, không có trang bị thêm nào khác ngoài phụ tùng hoặc phụ kiện chính hãng và có hệ thống treo được kiểm tra bởi đại lý Merida ít nhất một năm một lần.

Chi phí bảo hành không bao gồm chi phí nhân công và chi phí vận chuyển.

Chế độ bảo hành không áp dụng cho những xe đạp đã qua sử dụng trong các cuộc thi, nhảy mạo hiểm hoặc đã phải chịu bất cứ lực tác động mạnh nào khác cũng như không bao gồm các hư hỏng do mòn, không chăm sóc và bảo trì đúng cách, rơi/tai nạn, tác động mạnh gây ra bởi quá tải, lắp đặt không chính xác hoặc sửa chữa không đúng cách hoặc kết quả từ những thay đổi của xe đạp liên quan đến việc lắp hoặc thay đổi các bộ phận bổ sung.

Việc tuân thủ các hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất và bảo trì theo đúng quy định và thời gian trong sách hướng dẫn rất quan trọng để chiếc xe của bạn có tuổi thọ lâu dài và độ bền tốt. Chế độ bảo hành sẽ trở nên vô hiệu nếu bạn không tuân thủ các hướng dẫn lắp ráp hoặc khoảng thời gian bảo trì đúng quy định.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, hãy lưu số điện thoại của đại lý và liên hệ để được giải đáp thắc mắc.

Những lưu ý khi sử dụng xe đạp Merida

Để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và độ bền tốt cho chiếc xe Merida của bạn, hãy sử dụng nó đúng mục đích. Vui lòng tuân thủ các thông số kỹ thuật tải cho phép như được chỉ định trên thẻ xe đạp. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn lắp đặt của nhà sản xuất cũng như lịch bảo trì theo quy định.

Theo dõi đầy đủ các thủ tục được liệt kê trong hướng dẫn vận hành được kèm theo (xem chương “Lịch bảo trì và dịch vụ”) cũng như mọi hướng dẫn liên quan đến việc thay thế các bộ phận liên quan đến vến đề an toàn như tay lái hoặc phanh…

Hãy nhớ rằng các phụ kiện được trang bị thêm có thể làm giảm hiệu quả của chiếc xe đạp Merida mà bạn sở hữu. Nếu bạn nghi ngờ hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với đại lý Merida nơi bạn mua xe.

Một số bộ phận của xe đạp Merida có thể bị mòn do chức năng của chúng. Tỷ lệ hao mòn sẽ phụ thuộc vào việc chăm sóc và bảo trì cũng như cách bạn sử dụng xe đạp Merida (đi trong môi trường mưa, bụi bẩn, muối, …).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *