Địa chỉ mua xe đạp Nhật tại Hà Nội

Địa chỉ mua xe đạp Nhật tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu mua xe đạp Nhật xịn, và thắc mắc không biết nên tìm mua xe đạp Nhật tại Hà Nội ở đâu. Tại Xe Đạp Khánh Hiệp có đầy đủ các mẫu xe đạp Nhật mới, chúng tôi là đại lý xe đạp Nhật chính hãng, chúng tôi có vô vàn các mẫu xe đạp cao cấp, đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng, chính hãng, giá cả cạnh tranh.

Từ trước đến nay trên thị trường xe đạp, mỗi khi muốn chọn mua xe đạp, người tiêu dùng rất khó lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp phù hợp. Từ thời cha ông, nhu cầu sử dụng đồ Nhật đã in sâu vào tâm chí người Việt, vì chất lượng bền bỉ, cao cấp. Đáp ứng được nhu cầu đó xe đạp Khánh Hiệp đã cố gắng lựa chọn những thương hiệu xe đạp Nhật cao cấp, chính hãng với giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam. Mang giá trị, chất lượng Nhật đến với mọi người.

Tại xe đạp Khánh Hiệp, chúng tôi phân phối nhãn hiệu xe đạp Maruishi, đây là thương hiệu xe đạp Nhật nổi tiếng, được người dân Nhật sử dụng rất nhiều. Chúng tôi mang những sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam, mang chất lượng Nhật đến những người tiêu dùng khó tính nhất.

Địa chỉ mua xe đạp Nhật tại Hà Nội
Địa chỉ mua xe đạp Nhật tại Hà Nội

– Lịch sử Thương Hiệu Nhật Bản Marushi 894 tiền thân của Marushi là Thương hội Ishikawa thành lập tại Yokohama Nhật Bản 1900 ngành kinh doanh chính của Thương hội Ishikawa chuyển hướng sang xe đạp 1909 “Thương hội Ishikawa” đổi tên thành “Thương hội Marushi”.
– Năm 1920 Chiếc xe đạp đầu tiên của Nhật Bản tự sản xuất đã có mặt trên thị trượng 1936 Xe đạp Marushi đặt chân vào thị trường Đài Loan, đây là bước đi đầu tiên trong chiến lược vươn ra thị trường toàn cầu 1950 bước đột phá quan trọng của Marushi – ủy thác cho bên thứ ba thiết kế mẫu “ Thiết kế GK” để cải tiến sản phẩm 1957 Xe đạp Marushi được cấp chứng nhận JIS (quy cách công nghiệp Nhật Bản) và bắt đầu chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản.
– Năm 1961 Marushi chính thức đổi tên thành “Công ty TNHH Marushi” và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo 1988 Xe đạp truyền động trục do Marushi sáng chế chính thức có mặt trên thị trường xác lập vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực xe đạp của Maruishi 1990 Masuishi xây dựng nhà máy tại Trung Quốc và Đài Loan, thực hiện bước thứ 2 trong chiến lược chiếm lĩnh thị trường toàn cầu.

Đến với thị trường Việt Nam, hãng Maruishi có rất nhiều loại xe đạp Nhật phù hợp với từng đối tượng sử dụng, từ xe đạp trẻ em, xe đạp thành phố, xe đạp địa hình thể thao, đến những chiếc xe đạp mini truyền thống. Là đại lý bán xe đạp Nhật tại Hà Nội xe đạp Khánh Hiệp tự hào là đơn vị phân phối chính hãng các dòng xe đạp Nhật của Maruishi nói riêng và các sản phẩm xe đạp Nhật khác nói chung.

Địa chỉ mua xe đạp Nhật tại Hà Nội
Địa chỉ mua xe đạp Nhật tại Hà Nội

Không khó để tìm được một cửa hàng bán xe đạp Maruishi như hiện nay, cửa hàng lớn hay các cửa hàng nhỏ hơn đều rất đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Người mua xe luôn muốn mua được chiếc xe ưng ý nhất cả về chất lượng đi kèm với đó là giá cả phải chăng, người bán có uy tín, chất lượng.

Nhưng để có thể tìm được một địa chỉ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất Hà Nội thì không phải ai cũng biết. Hiểu được từ những mong muốn cơ bản nhất của khách hàng, Cửa hàng Xe đạp trẻ em Totem – Khánh Hiệp là nơi bán xe đạp Maruishi với giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội, là nơi có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Nằm trên con phố nhộn nhịp Bà Triệu, không khó để khách hàng tìm được cửa hàng với thương hiệu xe đạp uy tín hơn 10 năm.

Địa chỉ mua xe đạp Nhật tại Hà Nội

Địa chỉ mua xe đạp Nhật tại Hà Nội – Xe đạp Khánh Hiệp cũng đang là đại lý ủy quyền cho hãng xe Maruishi – thương hiệu nổi tiếng với chất lượng cao được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Là một nơi uy tín tại Hà Nội giúp cửa hàng phát triển và có được vị trí đứng vững vàng, cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Vì vậy mà Xe đạp Khánh Hiệp tại 53 Bà Triệu – Hà Nội luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những chiếc xe đạp Maruishi chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *