Xe đạp Việt Nam sản xuất

Xe đạp Việt Nam sản xuất, hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thị trường xe đạp Việt Nam sản xuất ngày càng sôi động khi hiện nay có rất nhiều đơn vị công ty nhập đơn lẻ các linh phụ kiện xe đạp về sản xuất và lắp ráp.

Xe đạp Khánh Hiệp xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng, hãng xe đạp Việt Nam sản xuất và lắp ráp. Với chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản.

Xe Đạp Asama – Hàng tiêu chuẩn chất lượng cao Nhật Bản – MADE IN VIỆT NAM – XE ĐẠP VIỆT NAM

Tên gọi “ASAMA” có nguồn gốc từ một trong những ngọn núi lửa lớn nhất Nhật Bản, ngọn núi Asama.

Từ năm 1954, chúng tôi bắt đầu xây dựng danh tiếng thông qua việc sản xuất ra những chiếc xe đạp chất lượng tốt, kiểu dáng mới lạ, giá thành phải chăng. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến thời điểm hiện tại ASAMA Đài Loan (công ty TNHH Yuh Jiun Industrial, được thành lập năm 1972) trở thành một trong những nhà máy sản xuất xe đạp lớn nhất thế giới.
ASAMA hiện có 3 nhà máy và 2 văn phòng đại diện. Tổng diện tích 300.000m2 với khoảng 4.000 công nhân viên, sản xuất hơn 1 triệu chiếc xe đạp mỗi năm cho thị trường Bắc Mỹ, Tây Âu và Châu Á.
– Nhà máy ASAMA Đài Loan (Trụ sở chính)
– Nhà máy ASAMA Việt Nam
– Nhà máy ASAMA Campuchia
– Văn phòng phân phối ASAMA tại Canada: ASAMA ENTERPRISES
– Văn phòng phân phối ASAMA tại Nhật Bản: YO JIUN JAPAN
Sản phẩm xe đạp ASAMA rất đa dạng với nhiều thiết kế và mức giá, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ dòng xe trẻ em 10” đến các dòng xe thành phố, xe dã ngoại, xe đua, xe địa hình…
Trong suốt quá trình phát triển, ASAMA đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm như: Chứng nhận DNV (Det Norske Veritas) ISO 9001, Chứng nhận JIS (Japan Industrial Standard) – tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, Chứng nhận CPSA Nhật Bản (Consumer Product Safety Association) SG Mark.
 

ASAMA VIỆT NAM

ASAMA Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000. Tọa lạc tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, nhà máy được xây dựng theo mô hình hiện đại với diện tích lên đến 70.000m2. Không chỉ sản xuất và lắp ráp xe đạp, ASAMA Việt Nam còn sản xuất linh kiện, phụ tùng xe, là nhà sản xuất OEM cho các hãng xe đạp nổi tiếng trên thế giới. Năm 2004, ASAMA Việt Nam chính thức gầy dựng thương hiệu xe đạp ASAMA trong thị trường xe đạp Việt Nam.
Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp xe đạp Việt Nam, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng Việt. Vì thế, các dòng xe đạp đều được sản xuất đảm bảo chất lượng cao, kiểu dáng hợp thời trang nhưng giá thành phải chăng.
Hiện nay, ASAMA đã đến với khách hàng qua các dòng sản phẩm:
– Dòng xe phong cách: xe đạp thành phố, xe đạp trẻ em, xe đạp dã ngoại, xe đạp đôi, xe đạp điện
– Dòng xe thể thao: xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp hai phuộc, xe đạp bánh béo
– Dòng xe nghệ thuật đường phố: xe đạp BMX, xe đạp Fixie
Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị và vui vẻ khi tham gia các hoạt động đạp xe, gắn kết gia đình, bạn bè thông qua các hoạt động giải trí lành mạnh, và định hướng thói quen sử dụng xe đạp trong cộng đồng.
Xe đạp ASAMA tự hào nhận được niềm tin của khách hàng, được khách hàng bình chọn và công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền (2013, 2015, 2016, 2017, 2018). Đây cũng là động lực để mỗi công nhân viên ASAMA nỗ lực hết mình trong tương

Để nói về xe đạp việt nam thì đứng đầu có lẽ là thương hiệu đến từ Nhật Bản Asama, với tiêu chuẩn xuất khẩu. Toàn bộ linh kiện đều được gia công bởi hãng Asama.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp xe đạp, Asama không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng Việt.

Vì thế các dòng xe đạp đều được sản xuất đảm bảo chất lượng cao, kiểu dáng hợp thời trang nhưng giá thành phải chăng. Hiện nay, Asama đã đến với khách hàng qua các dòng sản phẩm: Xe đạp Asama tự hào nhận được niềm tin của khách hàng, được khách hàng bình chọn và công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Trong quá trình phát triển, Asama đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm như:

  • Chứng nhận DNV ISO 9001,
  • Chứng nhận JIS – tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản
  • Chứng nhận CPSA Nhật Bản SG Mark

Một số hình ảnh thực tế xe đạp Asama được khách hàng mua tại xe đạp Khánh Hiệp.

Xe đạp Việt Nam

Xe đạp Việt Nam

XE ĐẠP VIỆT NAM

XE ĐẠP VIỆT NAM

 
 

Xe đạp liên doanh Việt – Nhật.

Đây là dòng xe đạp liên doanh Việt Nhật được lắp ráp tại Việt Nam, với kiểu dáng xe đạp Mini Nhật, khung giắc co của NHẬT, liền khối, dùng khớp, không dùng mối hàng, tạo sự chắc chắn an toàn khi sử dụng xe. Vành nhôm cao cấp, nam hoa dày chắc chắn. Xe được trang bị giọ, khóa càng cua. 

xe đạp liên doanh Việt Nhật

Hộp xích của xe là loại kín, đùi đĩa nhôm không gỉ. Yên xe có thể điều chỉnh cao thấp tùy ý, linh hoạt, phù hợp từ 1m5. Xe có size vành 24 và 26 inch.

Tất cả các dòng xe đạp Việt Nhật đều được xe đạp Khánh Hiệp lựa chọn những đơn vị phân phối uy tín nhất, các bộ phận chi tiết linh kiện trên xe đều được chúng tôi yêu cầu rất khắt khe với đơn vị sản xuất, để có thể mang ra thì trường những chiếc xe đạp Việt Nhật đảm bảo chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất. Giữ được hồn Nhật Bản trên mỗi chiếc xe, tạo cảm giác thân thuộc khi người sử dụng trải nghiệm.

xe đạp Việt Nhật

 

Hình ảnh thực tế chi tiết xe đạp liên doanh Việt Nhật.

xe đạp liên doanh Việt Nhật

xe đạp liên doanh Việt Nhật xe đạp liên doanh Việt Nhật

Xe đạp Việt Nam – Thống Nhất.

Hà Nội thời Pháp ngoài các hãng xe đạp danh tiếng được nhập khẩu từ Pháp thì cũng đã tự sản xuất được xe đạp với các hãng: Dân Sinh, Bình Định, Sài Gòn và Đồng Tâm.

Phần lớn các chi tiết trong những chiếc xe đạp Việt Nam đều sản xuất ở trong nước, chỉ có xích và líp là nhập từ Pháp. Sau năm 1954, Việt Nam Dân Chủ Cộng Hòa thực hiện mạnh mẽ chủ trương thống nhất các nhà máy Dân Sinh, Bình Định, Đồng Tâm và Sài Gòn thành Công ty hợp doanh xe đạp Thống Nhất.

Đến năm 1962 đổi thành Nhà máy xe đạp Thống Nhất. Sản phẩm chủ lực là vài mẫu xe nhái lại các xe của Peugeot. Xe đạp nam hiệu Thống Nhất thời kỳ đầu rất tốt, chất lượng không thua kém các xe Pháp, song chất lượng dần dần đi xuống do cơ chế bao cấp. Năm 1965, nhà nước ra quyết định phân phối xe đạp giá cung cấp, trong đời một cán bộ, công nhân viên được mua một chiếc.

Ai được phân phối sẽ kèm theo một sổ mua phụ tùng. Quyết định là vậy nhưng một năm, xí nghiệp hàng trăm người cũng chỉ được phân phối chưa đến mười chiếc. Sản lượng của Nhà máy Xe đạp Thống Nhất quá ít nên nhà nước cho nhập xe Phượng Hoàng, Vĩnh Cửu của Trung Quốc, tuy nhiên có người về hưu vẫn không mua được xe phân phối.

Cuối thập niên 60, đầu 70, xe đạp Thống Nhất cũng có bán giá tự do ở các cửa hàng bách hóa nhưng không được ưa chuộng bằng xe Phượng Hoàng và Vĩnh Cửu.

Cho đến hiện nay, chất lượng của xe đạp Thống Nhất vẫn thấp và mẫu mã sản phẩm rất đơn điệu. Người tiêu dùng thì không chọn mua xe Thống Nhất nhưng Thống Nhất vẫn là một công ty nhà nước mạnh do sở hữu khá nhiều khu đất thuộc vị trí đẹp nhất ở trung tâm Hà Nội.

(nguồn wikipedia)

Hiện nay, nhiều người lầm tưởng xe đạp Thống Nhất được sản xuất tại Việt Nam, nhưng không, xe đạp Thống Nhất là made by Việt Nam, nhà máy hoàn toàn sử dụng linh kiện giá rẻ, để ráp lên chiếc xe, nhưng với một mức giá thành khá cao.

Một chiếc xe đạp Thống Nhất kiểu dáng mini đơn giản, được nhà máy bán lẻ với mức giá 2 triệu, mà chất lượng ngang với những chiếc xe đạp Việt Nam được tư nhân lắp giáp với giá thành chỉ 1tr6.

Với 2 triệu, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc xe đạp nhập khẩu, hoặc xe đạp Asama với giá thành 2tr7, hoặc những chiếc xe đạp Việt Nhật với giá thành 2tr3 2tr4. Đấy hoàn toàn là những lựa chọn thông minh hơn.

So sánh chất lượng Xe đạp ASAMA và Xe đạp Thống Nhất.

Sau đây xe đạp Khánh Hiệp sẽ so sánh chi tiết hơn những linh kiện phụ tùng trên 2 chiếc xe. Asama made in Việt Nam và Thống Nhất made by Việt Nam. 

Hệ thống tay phanh đây là linh kiện thể hiện rõ nhất chất lượng của 2 dòng xe đạp Việt Nam

 

Tay phanh Asama được thiết kế phần nhựa dày dặn, chất lượng, độ hoàn thiện cao cấp hơn hẳn. Tay phanh theo thiết kế hiện đại, tích hợp ốc tăng dây phanh cơ động, chỉ có trên những chiếc xe đạp cao cấp. Hơn cả, tay phanh Asama được dập nổi logo Asama khẳng định thương hiệu.

Độ mạ của tay phanh tiêu chuẩn Nhật Bản. Nhìn sang tay phanh xe đạp Thống Nhất, được làm rất đơn điệu, chất lượng gia công ở mức thấp, lớp nhựa mỏng manh, màu sắc nhợt nhạt hơn. Đây là tay phanh gia công giá rẻ, vì thế hiệu suất sử dụng thấp, độ bền không cao, có thể gãy chỉ sau 1 lần đổ.

Để chân của Asama bản to dày hơn, được đính logo chính hãng, đảm bảo tiêu chuẩn đồng bộ chất lượng cao

Đùi đĩa Asama được làm toàn bộ bằng thép dày dặn, nhựa của hộp xích cũng là loại nhựa dày, độ hoàn thiện trọn vẹn, logo Asama được in chìm trên đùi đĩa. Nhìn sang xe đạp Thống Nhất, đây là đùi thép bọc nhựa, để giảm giá thành, tuy nhiên chất lượng lại không cao, độ thẩm mỹ kém, ố vàng theo thời gian.

 

Trên đây là một số thông tin về xe đạp Việt Nam, tiêu biểu là 2 dòng xe đạp Asama và xe đạp Thống Nhất. Mặt bằng chung xe đạp mini Asama có tầm giá từ 2tr7 đến 3tr1, xe đạp Thống Nhất mini có tầm giá từ 2tr đến 2tr5.

Tùy nhu cầu cũng như ngân sách của mỗi gia đình mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Khách quan mà nói, nếu với sự chênh lệnh quá nhiều về chất lượng, nhưng lại chênh nhau quá ít về giá tiền thì một khách hàng thông minh sẽ lựa chọn xe đạp Asama làm sản phẩm tiêu dùng tốt nhất

Ngoài các mẫu của Xe đạp Asama , xe đạp liên doanh Việt – Nhật, và xe đạp Thống Nhất tại xe đạp Khánh Hiệp còn rất nhiều các sản phẩm xe đạp trẻ em, xe đạp cho bé, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp đua được bày bán tại showroom xe đạp Khánh Hiệp địa chỉ 53 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các mẫu xe đạp Việt Nam sản xuất đều đã có mặt tại cửa hàng xe đạp Khánh Hiệp – 53 Bà Triệu. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ đơn vị uy tín để được hỗ trợ tư vấn tận tình.

Xe đạp Merida là thương hiệu của nước nào, sản xuất tại đâu?

Xe đạp Asama | Xe Đạp Khánh Hiệp

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dòng sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ, chiết khấu cao nhất thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *