Hiển thị 1–30 của 74 kết quả

Xe Đạp Đường Phố

Nếu bạn không phải là người đam mê những dòng xe đạp đua tốc độ với thiết kế gọn nhẹ hay những dòng xe đạp địa hình thể thao hầm hố đồ sộ chắc chắn mà thay vào đó là những dòng xe đạp đơn giản và dễ sử dụng hơn, giúp bạn vi vu rèn luyện sức khoẻ hay tham gia các hoạt động đi lại thường ngày, thì dòng xe đạp đường phố là một lựa chọn không thể nào hợp lý hơn.

Xe đạp đường phố là dòng xe đạp hỗn hợp nhưng có hơi hướng thiên về Road, mặc dù không nhanh bằng xe đạp road không mạnh mẽ bằng xe đạp thể thao nhưng là dòng xe có sự kết hợp những ưu điểm của hai dòng xe trên, bạn có thể đạp xe đi trên những cung đường khó mà xe đạp đua không đi được, và có thể chạy nhanh hơn xe đạp MTB thể thao trên đường thành phố bằng phẳng.

Thiết kế kiểu dáng xe từ khung sườn xe cho đến yên xe đều giúp người đạp có thể ngồi thoải mái hơn các dòng xe khác, xe có thể gắn thêm baga giúp người sử dụng có thể chở thêm hàng hóa đồ đạc, ngoài ra xe được trang bị thêm chắn bùn giúp người điều khiển dễ dàng chạy dưới mọi điều kiện thời tiết. Dòng xe đạp đường phố này rất thích hợp để đi phượt, đi du lịch hay đạp xe đường dài.

Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Hết hàng
Giảm giá!
Hết hàng
Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 4.700.000₫.